Home / Thế giới hoa hồ điệp

Shop hoa nào đẹp ở quận 3?      

Về các kiểu dáng hoa, Điện hoa 24h sáng tạo và thiết kế nhiều kiểu khác nhau, thỏa thích cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Nào bó hoa tươi, giỏ hoa tươi, nào lãng hoa tươi, kệ hoa tươi, rồi hoa đặt bàn, hoa cắm bình đến hoa vòng cổ, hoa đội đầu, hoa cài áo,…kiểu dáng nào cũng có.


Những mẫu hoa trưng bày tại shop hoa tươi đẹp ở quận 3 là những loài hoa được trồng tại các vườn hoa nổi tiếng Đà Lạt, Hà Nội hay Thái Lan, Nhật, Pháp,…được nhập từ các chợ hoa đầu mối Hồ Thị Kỷ, Đầm Sen. Đây đều là những đầu mối hoa tươi uy tín, chất lượng của thành phố Hồ Chí Minh.

Dù bạn đang ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đường Lý Chính Thắng,  đường Nguyễn Đình Chiểu, đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Bà Huyện Thanh Quan, đường Lê Văn Sĩ, đường Hai Bà Trưng, đường Điện Biên Phủ,… thì chỉ cần bạn liên hệ đặt hoa, Điện hoa 24h sẽ giao hoa đúng giờ và miễn phí vận chuyển cho bạn. Đội ngũ giao hoa của chúng tôi có đồng phục riêng, luôn cam kết giao hoa nhanh nhất, đảm bảo chất lượng hoa giao đúng với yêu cầu của bạn.


Hiện nay có không ít shop hoa cung cấp dịch vụ hoa tươi đến quận 3, nhung không phải shop hoa nào cũng uy tín, chất lượng. Nhiều shop hoa giao hoa không đúng giờ, không đúng mẫu mã, bó hoa không đẹp, dịch vụ không chuyên nghiệp, thậm chí còn có trường hợp chặt chém, đòi hỏi giá cao, gây những phiền toái không nhỏ cho khách hàng. Chính vì vậy, khi đjăt mua hoa các khách hàng cần lưu ý và thận trọng, bởi không phải shop hoa nào cũng đẹp và uy tín.

Đến với dịch vụ hoa tươi của Shop hoa đẹp ở quận 3, bạn có thể yên tâm vì chúng tôi là chi nhánh của Điện hoa 24h, công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi, được nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và ưu tiên sử dụng dịch vụ mỗi khi có nhu cầu.

TẶNG HOA CHO NÀNG BAO NHIÊU LẦN THÌ ĐỔ

Hoa phong lan trắng có ý nghĩa gì?

Để lựa chọn những mẫu hoa gửi đến quận 3 nhanh nhất, bạn có thể tham khảo kiểu dáng và giá cả tại website http://dienhoa24gio.com, bạn cũng có thể đặt những câu hỏi cho Điện hoa 24h ngay trên phần chat của website.

Ngoài ra, để đặt hoa bạn có thể liên hệ số điện thoại 024.73007.008 tại Hà Nội, hoặc 028.73007.008 tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

hoahodiep