Home / Thế giới hoa hồ điệp

Màu sắc hoa lan hồ điệp thể hiện lên điều gì?      

Mỗi màu sắc hoa, mỗi kiểu dáng hoa lại mang đến một ý nghĩa khác nhau:

Hoa lan hồ điệp tím

Màu tím là màu sắc thể hiện lên sự quyền quý, cao sang, mạnh mẽ và cứng cỏi. Hoa lan hồ điệp thể hiện cho sự mạnh mẽ trước giông bão nhưng cũng không hề làm mất đi vẻ đẹp mềm mại ẩn chứa trong đó.

Hoa lan hồ điệp vàng

Màu vàng của hoa lan hồ điệp thể hiện lên sự quyền quý, hoàng gia, màu sắc của những vị vua chúa. Hoa lan hồ điệp là loại hoa phù hợp vào dịp lễ tết, dịp khai trương để dành tặng cho những người yêu thương bên cạnh hoặc bạn cũng có thể dùng làm hoa chúc mừng sinh nhật mang ý nghĩa của sự may mắn.
Hoa lan hồ điệp trắng

Màu trắng là màu của sự thanh khiết và mềm mại, đầy kiêu sa nhưng cũng là màu sắc thể hiện lên sự độc lập, mạnh mẽ vươn lên để đến với thành công. Nếu bạn muốn dành một sự động viên, khuyến khích đến một ai đó thì có thể lựa chọn hoa lan hồ điệp trắng.

Hoa lan hồ điệp đỏ

Trong tất cả các màu sắc của hoa lan hồ điệp, có thể nói màu đỏ là màu sắc hiếm hoi chúng ta có thể nhìn thấy nhất. Thường thì hoa lan hồ điệp đỏ không có trong tự nhiên, chúng được tạo ra từ sự lai tạo giống, quá trình chăm sóc thường rất khó khăn nên giá thành sẽ khá cao.

Khi nhắc đến độ quý hiếm như hoa lan hồ điệp đỏ thì hoa lan hồ điệp xanh cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, ý nghĩa của những màu sắc này cũng rất đặc biệt như màu sắc của nó vậy.
Hoa lan hồ điệp hồng

Có lẽ, chỉ cần nhìn thấy những bông hoa lan hồ điệp hồng thôi bạn cũng đủ cảm nhận được sự hạnh phúc, lãng mạn của màu sắc hoa này. Hoa lan hồ điệp hồng thường có màu sắc hơi ngả tím và thường được sử dụng trong các đám cưới hỏi bởi nó có ý nghĩa rất đặc biệt đối với hạnh phúc lứa đôi.

Hoa lan hồ điệp - Thể hiện lên đẳng cấp tinh tế

Mách bạn cách lựa chọn hoa lan hồ điệp size nhỏ không phải ai cũng biết

 

 

Nhìn chung, hoa lan hồ điệp không chỉ mang một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, quý phái mà nó còn thể hiện cho những điều tốt đẹp, vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống với những màu sắc đa dạng từ nhẹ nhàng cho đến màu sắc đầy rực rỡ.

hoahodiep