Home / Thế giới hoa hồ điệp

Mẫu hoa sinh nhật đẹp năm 2019      

 1.      ​Hoa sinh nhật gửi tặng bố

Sinh nhật của bố sắp đến, không biết nên tặng những loại hoa nào cho ý nghĩa và giúp bạn gửi lời cảm ơn đến bố, cùng những thương yêu bạn dành tặng bố. Hãy lựa chọn đóa hoa hay giỏ hoa tươi thắm để giúp bố cảm nhận được những tình cảm của bạn. Một số hoa chúng ta có thể chọn làm hoa sinh nhật đẹp tặng bố như hoa lan, hướng dương, hoa hồng, hoa sen… Mỗi loài hoa đều mang đến thông điệp yêu thương riêng tới bố của mình, giúp cho bố cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi nhận được những sự quan tâm từ các con của mình.
2.      Hoa sinh nhật tặng mẹ

Ngày sinh nhật của mẹ đang tới gần, bạn dành tặng đến mẹ những bó hoa sinh nhật đẹp nhất và nhiều ý nghĩa nhất để thể hiện cho sự kính trọng, tấm lòng chân thành cùng với ý nghĩa chúc mừng mẹ sống lâu sống thọ bên các con các cháu. Một số loài hoa đặc trưng như hoa hồng, mẫu đơn, cẩm chướng, lan, ly.
3.      Hoa sinh nhật tặng bạn trai

Việc chọn hoa sinh nhật tặng bạn trai có thể sẽ khó khăn hơn, vì dễ dẫn đến hiểu nhầm nếu không chọn được loài hoa thích hợp và tình cảm bạn gửi gắm cũng không đến tay họ trọn vẹn. Bạn nên chọn cho mình những mẫu hoa có màu sắc vừa phải, không nên quá lòe loẹt nhưng cũng không được mờ nhạt quá vì sẽ không thể gây ấn tượng, đặc biệt là nên chọn các loài hoa mang ý nghĩa về niềm vui và thành công mĩ mãn.


Những mẫu hoa sinh nhật đẹp nhất trong năm 2018

Mẫu hoa gửi tặng sinh nhật mẹ vợ đẹp nhất


4.      Hoa sinh nhật tặng bạn gái

Mua hoa sinh nhật đẹp và ấn tượng tặng bạn gái sẽ dễ dàng và đơn giản hơn so với khi chọn hoa sinh nhật cho các bạn nam, bởi đa phần các bạn nữ đều rất thích hoa hồng, hướng dương, hoa ly, hoa cúc nhí, hoa baby, … bạn chỉ cần xem bạn gái của mình thích gam màu nào thôi nhé. Như vậy là bạn đã có thể chọn được cho mình bó hoa vừa xinh xắn lại thích hợp để dành tặng cho bạn gái của mình trong ngày sinh nhật đặc biệt của nàng rồi đấy.