Home / Thế giới hoa hồ điệp

Mách bạn cách lựa chọn hoa lan hồ điệp size nhỏ không phải ai cũng biết      

Cách lựa chọn hoa lan hồ điệp size nhỏ

Cách lựa chọn hoa lan hồ điệp size nhỏ cũng không khác nhiều so với các loại hoa phong lan khác. Mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ sau đây:

1. Nên chọn chậu hoa lan có nhiều nụ

Khi mua hoa lan hồ điệp size nhỏ hay bất kể loại hoa nào, bạn cũng không nên lựa chọn những chậu hoa đã nở bung hết. Chỉ nên chọn những chậu hoa còn nhiều nụ càng tốt, bạn vừa có thể thưởng thức hoa lâu hơn vừa giúp cho cây hoa có thể thích nghi được với môi trường mới, giúp cây phát triển tốt hơn về sau. Cây trong thời điểm ra hoa cần được nạp năng lượng nhiều hơn bình thường vì cây chỉ tập trung vào hoa. Hoa nở nhiều đồng nghĩa với việc cây bị giảm năng lượng đi, vì vậy nếu không khéo léo và có kinh nghiệm bạn sẽ không thể phục hồi lại cây.
2. Nên lựa chọn chậu hoa có bộ rễ và lá khỏe mạnh

Rễ cây hoa lan hồ điệp là một bộ phận rất quan trọng vì vậy khi mua hoa bạn cần chú ý quan sát xem bộ rễ có khỏe mạnh và tốt hay không. Rễ khỏe là lễ có màu xanh mướt, căng cứng không bị khô hay héo một chút nào.

Lá của cây hoa lan hồ điệp size nhỏ phải có độ dày và cứ
ng nhất định, lá cây phải mọng nước và có màu xanh. Nếu lá cây có màu sẫm chứng tỏ cây hoa bị phơi nắng nhiều hoặc đã bị dùng thuốc kích thích nở hoa. Lá cây phải không có dấu hiệu bị nhăn nheo hoặc bất kỳ dấu hiệu nào khác như khô, nấm, cháy lá, vàng đốm...

Màu sắc hoa lan hồ điệp thể hiện lên điều gì?

Hoa lan hồ điệp - Thể hiện lên đẳng cấp tinh tế

 

 

Để có được chậu hoa lan hồ điệp đẹp, khi mua hoa bạn nên áp dụng chú ý những tiêu chí được nêu ở trên và quan trọng hơn hết bạn cần tìm đến shop hoa tươi uy tín, chất lượng. Bởi hiện nay trên thị trường hoa không chỉ riêng gì hoa lan rất đảo lộn. Vì vậy, nếu bạn không bỏ túi những kinh nghiệm cần có thì sẽ rất khó lựa chọn được chậu hoa lan ưng ý và chất lượng, có giá cả phải chăng. Từ những kinh nghiệm trên, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được chậu hoa lan đẹp nhất, ưng ý nhất.

 hoahodiep