Home / Thế giới hoa hồ điệp

Không gian sống tinh tế bằng hoa tươi độc đáo      

  Cách 1

-          Lựa chọn hoa để cắm là hoa cúc hoặc loại hoa bạn yêu thích.

-          Lọ hoa cắm có thể tận dụng những chiếc lọ thủy tinh có kích thước khác nhau.

-          Kéo để cắt cành hoa.

Đầu tiên, bạn cần cắt ngắn các cành hoa và bỏ đi những chiếc lá không cần thiết. Cho nước vào trong bình hoa rồi thực hiện cắm cành hoa vào lọ. Mỗi lọ hoa nhỏ sẽ cắm khoảng 2-4 cành hoa xen kẽ với nhau. Chiều cao của cành hoa cắm ở trên cao bằng khoảng ½ chiều cao của lọ hoa.

Với kiểu cắm hoa tự nhiên không cần theo quy luật nào này mang đến cho không gian sống như bàn ăn của gia đình bạn một khoảng rất đẹp và tràn đầy sức sống.

Cách 2

-          Lựa chọn hoa để cắm như hoa cẩm chướng màu đỏ hoặc màu cam.

-          Cành lá bạc hà

-          Bình hoa là chiếc xô nhỏ có màu nâu

-          Kéo cắt

Trước tiên, bạn hãy cắt ngắn cành lá bạc hà để cắm vào trong bình hoa đã chuẩn bị, chiều cao của nó gấp đôi với chiều cao của bình hoa. Tiếp đó, bạn hãy cắt ngắn cành hoa cẩm chướng thực hiện cắm xen vào giữa cành lá bạc hà, chiều cao thấp hơn chiều cao của cành bạc hà.

Với cách cắm hoa đơn giản như trên, cành hoa được cắm xen giữa các cành lá sẽ tạo cho không gian sống của gia đình bạn tươi mát hơn. Bình hoa không chỉ có chức năng trang trí mà còn tạo cảm hứng cho các thành viên trong ngôi nhà một nguồn năng lượng để bắt đầu ngày mới thật hiệu quả.

Cách 3

-          Lựa chọn hoa để cắm, bạn có thể chọn những loại hoa mà bạn yêu thích có màu sắc nổi bật một chút như màu vàng, đỏ hoặc hồng.

-          Cành lá để cắm nên chọn những cành lá có viền màu trắng nổi bật.

-          Bình hoa cắm thân cao có tay cầm.

-          Kéo cắt hoa.

Tương tự với 2 cách cắm hoa đơn giản được giới thiệu như trên, bạn cắt các cành lá để cắm rồi sau đó đến các cành hoa. Khi cắm hoa vào bình bạn nên chú ý chiều cao của cành hoa đã cắm nên thấp hơn so với chiều cao của thân bình. Các cành hoa có nhiều màu sắc khác nhau vì vậy cần có sự xen kẽ phối hợp màu sắc hài hòa.

Bình hoa với nhiều màu sắc nổi bật như trên sẽ mang đến cho không gian sống của gia đình bạn sự tươi mới. Với 3 cách cắm hoa vô cùng đơn giản như trên, bất kể cô gái nào cũng có thể thực hiện.