Home / Thế giới hoa hồ điệp

Hoa lan hồ điệp sang trọng và quý phái không phải ai cũng biết      

 Lan hồ điệp được ví như "hoa thiên vương- hoa đẹp nhất loài". Tạo hóa chẳng những ban cho loài hoa này hình dáng cánh hoa đẹp, mềm mại, cuốn hút như cánh hồ điệp, đồng thời lan hồ điệp mang cho mình những ý nghĩa ẩn sâu trong từng bông lan. Lan hồ điệp chậu được ví như những cánh bướm  xinh đẹp tỏa sắc làm đẹp cho đời. Không quyến rũ như hoa hồng, thanh khiết như hoa huệ,… hoa lan hồ điệp chậu mang đến vẻ đẹp cao sang, quý phái và tinh tế. Nó tượng trưng cho tình yêu, vẻ đẹp và sự thánh thiện- một loài hoa mang cảm giác dễ chịu, tràn ngập hạnh phúc mỗi khi nhìn thấy.

https://dienhoa24gio.com/cua-hang-hoa/73/hoa-ho-diep.aspx

 

 

Hoàn thiện và sắc đẹp

 

Mỗi cánh hoa đều mang một sự đối xứng hoàn hảo và các đường thẳng tinh tế, điều đó khiến người ta lấy hình ảnh lan hồ điệp làm chuẩn mực của cái đẹp, vẻ đẹp của những người con gái xinh đẹp.

 

 

Tình Yêu

 

Hoa được ví như là biểu tượng của tình yêu bởi lan hồ điệp là loài cây dễ trồng, lớn lên khỏe mạnh và nở hoa hầu hết các điều kiện. Khát vọng về tình yêu của con người cũng vậy, một tình yêu thuận lợi và kết quả luôn là một bông hoa nở rộ, xinh đẹp dù có khó khăn đến nhường nào.

 

 

Ngày nay, người yêu thich lan thường sở hữu cho mình những chậu lan hồ điệp với màu sắc khác nhau:

 

Chậu lan hồ điệp màu xanh: màu xanh của lan là một màu rất hiếm, quý giá và cao quý. Nó biểu tượng cho sự tâm linh và thiền định. .

 

Chậu lan hồ điệp màu trắng: màu trắng mang vẻ đẹp ngây thơ, tinh khiết và trang trọng, thích hợp làm quà tặng cho người thân yêu của mình.

 

Chậu lan hồ điệp màu hồng: tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc, và ngây thơ.

 

Chậu lan hồ điệp màu vàng: tượng trưng cho tình bạn và sự khởi đầu mới. Vì vậy bạn có thể dùng một chậu lan hồ điệp để làm hoa khai trương.

 

Chậu lan hồ điệp màu tím (lavender): màu tím mang nét nữ tính, dịu dàng và khoan dung.

 

Chậu lan hồ điệp màu đỏ tía: tượng trưng cho hoàng gia, sự ngưỡng mộ và tôn trọng.

 

 

Lan hồ điệp được bán ở rất nhiều các cửa hàng trên khắp các tỉnh trên cả nước,. Tuy nhiên nếu bạn muốn đặt một chậu hoa lan hồ điệp chất lượng, giá cả phù hợp cùng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng thì Điện hoa 24h luôn là nơi được nhiều người tin tưởng. Bạn chỉ cần chọn sắc hoa, mẫu hoa và nhắn tin cho shop thì đơn hàng của bạn đã sẵn sàng được chuyển đến địa chỉ bạn yêu cầu. Giá lan hồ điệp dao động từ 250 nghìn một cành, một mức giá xứng đáng cho vẻ đẹp của lan. Tuy nhiên giá này có thể chênh lệch giữa các shop cũng như màu hoa và mẫu hoa.

 

http://hoahodiep.net