Home / Thế giới hoa hồ điệp

Hoa lan hồ điệp- loài hoa lý tưởng cho căn phòng của bạn      

Đối với phòng khách

 

Việc phối màu là vô cùng quan trọng để tạo nên một không gian thật sự phù hợp, thoải mái. Trước khi chọn màu hoa, bạn nên chăn cứ vào màu bàn ghế, màu sơn tường để chọn cho mình màu hoa lan phù hợp. Hoa lan hồ điệp sắc trắng hay hồng phấn sẽ là một lựa chọn thông minh nếu căn phòng của bạn mang gam màu tối. Và ngược lại, nếu căn phòng này có gam màu sáng, màu sắc hoa sặc sỡ sẽ làm nổi bật căn phòng của bạn lên rất nhiều.

Ngoài ra, khi chọn chậu, bạn cũng không nên chọn dáng quá cao. Dáng thấp và hoa tầm thấp, được bố trí sắp xếp theobề ngang sẽ làm cho phòng khách nhà bạn thêm phần thân mật, bớt trống trải.

 

Đối với phòng ăn

Trái với dáng hoa phù hợp cho phòng khách, khi chọn hoa để trang trí phòng ăn, ta nên chọn hoa tầm cao và tông màu không quá sặc sỡ, đơn giản. Điều này giúp cho phòng ăn của bạn được tô điểm một cách nhẹ nhàng, mai lại cảm giác thư thái khi dùng bữa.


Đối với phòng làm việc

Nếu phải vùi đầu trong đống công việc bận rộn và đôi khi gặp stress, bạn nên tìm ngay cho mình một lọ hoa hồ điệp và đặt nó trên bàn làm việc. Một lọ hoa tròn tròn, nhỏ xinh với màu sắc đơn giản sẽ giúp bạn vơi đi căng thẳng và làm việc có hiệu quả hơn. Và dĩ nhiên, bất cứ khi nào mệt mỏi, bạn hãy dành ra 5 phút để ngắm nhìn chúng, cho mình những phút giây thư giãn, lấy lại năng lượng.


 

Đối với phòng họp

Phòng họp cũng là một nơi rất cần sự hiện diện của một lọ hoa xinh xinh để tạo thêm không khí thoải mái, thoáng đãng cho căn phòng. Tùy vào diện tích phòng mà ta sẽ chọn bình hoa cho phù hợp. Nếu phòng họp của bạn rộng, một lọ hoa cao với những bông hoa to sẽ là một chọn lựa tuyệt vời, còn nếu phòng họp của bạn hơi nhỏ hẹp, bạn có thể trang trí bằng một lọ hoa lan nhỏ, tầm thấp cắm dàn theo chiều ngang. Chắc chắn, nó sẽ thay đổi không khí phòng họp của bạn rất nhiều.

Tìm hiểu về loài hoa lan hồ điệp

Tại sao hoa lan hồ điệp size nhỏ lại được nhiều người yêu thích

Trên đây là một vài bí quyết trang trí căn phòng bằng hoa lan hồ điệp. Hi vọng với những chia sẻ này, các bạn có thêm cho mình những giây phút thư thái và những trải nghiệm thú vị trong những căn phòng đầy sắc hoa này.

hoahodiep