Home / Tản mạn hồ điệp

Vì sao hoa phong lan giúp mang vận khí tốt cho gia chủ      

Hoa phong lan mang đến vận khí tốt cho gia chủ

Mang đến vận khí tốt cho gia chủ không chỉ riêng mình loài hoa phong lan mà những loại cây xanh khác cũng có tác dụng mang nguồn khí tốt vào nhà. Trong đó, phải kể đến những loại cây có lá tròn, mềm mại, không nên dùng những loại cây có lá nhọn hoặc có gai để trưng trong nhà. Vì vậy, hoa phong lan chính là một loại hoa hoàn hảo mang đến vận khí tốt cho gia chủ.
Ý nghĩa sâu sắc đầu tiên mà loài hoa phong lan mang đến chúng ta phải kể đến đó là mang nguồn vượng khí tốt vào nhà. Những chiếc lá hay những bông hoa phong lan được mọc lên một cách đối xứng và cân bằng với nhau, thể hiện sự cân đối và trọn vẹn, đầy đủ trong cuộc sống. Một chậu hoa phong lan được đánh giá là một chậu hoa không chỉ mang đến vẻ đẹp tươi sáng cho không gian sống mà còn có ý nghĩa tốt về phong thủy. Vì vậy, ở những nơi sang trọng, chú ý về mặt phong thủy như khách sạn, nhà hàng, đám cưới đều được trưng bày một chậu hoa phong lan.

Hoa phong lan mang đến phong thủy tốt

Có nhiều người nói rằng, hoa phong lan được nhiều người yêu thích bởi đây là một loại hoa dễ trồng, dễ chăm sóc và hoa lâu tàn. Liệu đây có phải là lý do hoa phong lan được nhiều người yêu thích và lựa chọn hay không?
Nếu nhìn nhận hoa phong lan ở một cách khách quan thì ý kiến trên cũng chính xác một phần. Hoa phong lan rất dễ chăm sóc tuy nhiên bạn cần có những kỹ năng chính xác và nó chỉ phát triển tốt ở nơi có khí hậu phù hợp. Thực tế, hoa phong lan được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi nó là một loại hoa đẹp, hơn nữa còn mang ý nghĩa về phong thủy tốt nên nhiều người thích trưng bày hoa phong lan trong nhà và nơi làm việc.

Màu sắc hoa lan hồ điệp thể hiện lên điều gì?

Làm sao để chăm sóc giúp hoa lan luôn bền màu

 

 

Một cách để bạn kiểm tra phong thủy của loài hoa này đó là hãy đặt một chậu hoa phong lan ở nơi làm việc. Nếu nơi đó giúp cây hoa phong lan phát triển tốt, xanh tươi thì nơi đó có phong thủy tốt. Ngược lại, nếu đặt ở đó mà cây hoa phát triển không tốt, hay bị héo úa thì bạn cần đặt ở vị trí khác để cây phát triển tốt hơn.

Vì vậy mà hoa phong lan được nhiều người xem là một món quà mang tính sang trọng, tinh tế thường dùng để tặng sếp, đối tác làm ăn.

hoahodiep