Home / Tản mạn hồ điệp

Ngắm nhìn những giống hoa lan phù hợp trang trí trong dịp tết      

 Hoa cúc họa mi - gõ cửa trái tim

1. Hoa Lan Rừng

Hình ảnh có liên quan

Hoa lan rừng mang một sức sống rất mãnh liệt và được tìm thấy rất nhiều trong thiên nhiên, đặc biệt là những khu vực đồi núi. Đã từ rất lâu, giống hoa lan này được mọi người trồng và chăm sóc trong nhà rất nhiều  bởi vẻ đẹp đầy quyến rũ và sức hút. Không chỉ mang đến một vẻ đẹp đặc biệt, hoa lan rừng còn mang đến ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống như sự may mắn, tài lộc, bình yên và giản dị... điều mà bất kể ai cũng mong muốn có được vào dịp năm mới. Chính vì vậy mà hoa lan rừng được rất nhiều người dùng để trang trí trong nhà mỗi khi năm mới bắt đầu.

Giống hoa lan rừng này cũng có mức giá ở tầm trung, vì vậy chị em có thể thỏa sức sắm sửa cho gia đình mình vào dịp năm mới để có một cái tết nồng nhiệt và may mắn nhất.

2. Hoa  Cát Lan

Hình ảnh có liên quan

Hoa cát lan với một vẻ đẹp vô cùng rực rỡ và đa dạng, chủ yếu là màu trắng, hồng, tím. Hoa cát lan được xem như một thú chơi của những người giàu có, thích săn hoa bởi vẻ đẹp đầy kiều diễm và sang trọng cùng với hương thơm quyến rũ ngọt ngào của loại hoa này đã khiến nhiều người không tiếc bỏ ra số tiền lớn để được sở hữu nó. Hơn thế nữa, loại hoa này có thể nở quanh năm và được mọi người dùng để trang trí trong không gian sống, những nơi sang trọng như khách sạn, trung tâm thương mại lớn...

3. Hoa Lan Dendro

Kết quả hình ảnh cho Hoa Lan Dendro

Hoa lan dendro có một vẻ đẹp đầy khí chất, nhẹ nhàng và màu sắc phong phú, kiểu dáng đa dạng. Với sự độc đáo này, hoa lan dendro rất biết cách thu hút người khác đặc biệt là những người yêu hoa. Hơn nữa, loại hoa này có giá không quá đắt đỏ vì vậy chị em có thể dùng hoa lan dendro để trang trí cho không gian sống của gia đình mình vào dịp năm mới để có một năm mới đầy may mắn với những điều tốt đẹp.

Với 3 loại hoa lan đẹp ở bài viết dưới đây, mong rằng chị em sẽ có sự lựa chọn phù hợp để trang trí cho không gian nhà mình với một năm mới đầy rực rỡ cùng những bình hoa lan tinh tế và sang trọng nhé.