Home / Tản mạn hồ điệp

Nên tặng hoa cho bạn gái như thế nào để tạo bất ngờ      

1. Tặng hoa trong ngày thường nhật

Nếu bạn muốn tặng hoa cho cô ấy vào ngày bình thường, không phải dịp lễ đặc biệt như dịp sinh nhật thì bạn cũng có thế biến ngày bình thường thành dịp sinh nhật đặc biệt. Nếu tự nhiên mà người con gái ấy nhận được hoa vào ngày bình thường thì chắc chắn sẽ rất hạnh phúc và bất ngờ. Sau khi nhận được món quà của bạn, đằng sau sự bất ngờ của cô ấy sẽ là niềm vui sướng và hạnh phúc vô cùng.
2. Gợi ý những cách tặng hoa cho nàng

- Tặng hoa trực tiếp cho nàng cũng là một ý tưởng được nhiều chàng trai lựa chọn. Vậy thì bạn hãy lựa chọn một bó hoa tươi thật đẹp và rực rỡ, nếu là loại hoa mà cô ấy thích thì càng tốt. Sau đó, hãy dành tặng bó hoa cho cô ấy khi hai bạn đi với nhau. Trực tiếp tặng hoa cho bạn gái tuy có phần giảm đi sự bất ngờ nhưng đây lại là một cách giúp hai bạn gắn chặt tình cảm với nhau hơn.
Mẹo cắm hoa lan cần thiết không phải chị em nào cũng biết

Cắm hoa lan vũ nữ theo kiểu hoang dã

- Gián tiếp tặng hoa cho cô ấy: Việc tặng hoa gián tiếp cho cô ấy chắc chắn phải thông qua một người thứ ba. Bạn có thể nhờ một người bạn thân thiết để tặng hoa cho cô ấy một cách bất ngờ hoặc nhờ đến nhân viên của điện hoa để gửi