Home / Tản mạn hồ điệp

Hoa hồng – lời hẹn ước trong tình yêu      

 Tự bao giờ những bông hoa không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, và là món quà tinh thần vô giá trong cuộc sống của chúng ta. Một đóa hoa làm bạn yêu đời hơn bao giờ hết, có một đóa hoa tạo cho bạn những sự tin tưởng đáng quý nhất từ đối phương. Tự hỏi bản thân, tại sao chúng ta phải phiền lòng vì những điều xung quanh, tại sao chúng ta luôn suy nghĩ tới những điều đó, tại sao chúng ta không ngừng suy nghĩ về những điều này, chỉ có một câu trả lời đối với chính bản thân, vì thật sự nó rất quan trọng đối với bản thân mình, dù muốn vất bỏ những cũng không thể tránh được cảm xúc lúc này, vì thế là bận lòng. Là bận lòng khi chưa nhận được sự quan tâm, là muốn nhận được những nhành hoa xinh từ những người yêu thương mình, hơn hết là người quan trọng nhất cũng mình vượt qua những bão giông của cuộc đời để đi đến cuối cùng.

Hoa hồ điệp

Có nhiều khi mình thấy những bông hoa hồng – dù đó chỉ là những món quà tinh thần, nhưng nhiều khi hoa hồng còn mang nhiều hơn những gì mình nghĩ, đó là lời ước hẹn, là thề nguyền thủy chung của người con trai dành cho con gái. Để cho cô gái ấy biết rằng, mình đã đúng là mình đã chọn đúng người bạn đời của mình, là chúng ta có thể cũng nhau làm mọi thứ mà không cần phải bận tâm, không phải bận tâm vì yêu hay không yêu, yêu nhiều hay yêu ít, yêu ít hay yêu nhiều, những bông hoa hồng đã nói lên hết tất acr tình cảm của người con trai dành cho cô gái.

Người ta nói, hoa hồng là biểu tượng của tình yêu vì thế ai cũng thích hoa hồng. Nhiều màu sắc, nhiều sự lựa chọn và hơn cả là một tình yêu mãnh liệt từ con tim hình như nghe thấy hoa hồng nói. Mỗi màu sắc cảu hoa hồng đều thể hiện rất nhiều ý nghĩa nhưng cuối cùng đều là lời muốn nói, là tình yêu của chàng trai giành cho các cô gái dù nhẹ nhàng hay nồng nhiệt là tính cách của mỗi người thể hiện, là màu sắc của hoa hồng mà từng cô gái thích, cô gái yêu, và cô gái ấy muốn chọn những bông hoa hồng ấy tượng trung cho tình yêu đẹp của mình.