Home / Tản mạn hồ điệp

Cách chọn hoa tặng sinh nhật bạn trai      

Tại sao nên tặng hoa cho bạn trai?

Nhiều cô nàng vẫn cho rằng, việc tặng hoa cho bạn trai là không cần thiết. Đàn ông là phái mạnh, họ không cần những món quà như thế đâu. Nhưng thực tế đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bạn nhé. Người ta thường nói “Đàn ông yêu bằng mắt”, họ thường quan tâm đến cái đẹp vậy thì hoa đẹp tất nhiên là đàn ông sẽ thích rồi. Hơn nữa, theo một cuộc khảo sát nhỏ cho thấy, những người đàn ông được bạn gái của mình tặng hoa trong ngày sinh nhật sẽ cảm thấy hạnh phúc lâu dài hơn là nếu chỉ được nhận quà không mà thôi. Chính vì thế, vào ngày sinh nhật bạn trai bên cạnh việc tặng quà cho chàng thì bạn đừng quên tặng kèm là một bó hoa dù to hay nhỏ thì vẫn là tấm lòng chân thành của mình bạn nhé.
Thế chọn hoa cho bạn trai như thế nào là phù hợp?

Con trai là những người mạnh mẽ và nam tính, họ luôn muốn chứng tỏ mình là một người đàn ông trưởng thành, đáng tin tưởng và là chỗ dựa cho phái yếu. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần lưu ý trong cách chọn hoa tặng sinh nhật bạn trai đó là chọn những loài hoa tượng trưng cho khí chất và sức mạnh mang đến cảm giác mạnh mẽ và nam tính ở trong nó.
Chọn hoa sinh nhật bạn như thế nào?

Mẫu hoa lan chúc mừng sinh nhật sang trọng đầy tinh tế


Về màu sắc của hoa bạn cũng nên chọn những gam màu trầm một chút để phù hợp với con trai, tránh chọn những màu quá rực rỡ và sặc sỡ sẽ khiến chàng ngại ngùng khi đón nhận món quà của bạn nhé.

Một điều đặc biệt lưu ý nữa đó là bạn hãy nên dành một chút thời gian để tìm hiểu xem bạn trai của mình thích hoa gì nhé hoặc ít nhất là chọn hoa tặng sinh nhật bạn trai cũng phải đúng gam màu sắc mà chàng yêu thích nhé. Chắc chắn với hai yếu tố này, khi đón nhận món quà ý nghĩa từ bạn chàng sẽ rất vui và hạnh phúc khi biết bạn quan tâm tới chàng từng li từng tí một cách chu đáo mà đầy tinh tế như vậy đấy. Chàng sẽ chẳng thể nào giấu được niềm hạnh phúc ấy mà ôm bạn vào lòng đâu.