Home / Sản phẩm hoa hồ điệp

Mẫu hoa dành tặng sinh nhật vợ lãng mạn nhất      

 

Vợ là một người phụ nữ thật mạnh mẽ và tuyệt vời khi đã dũng cảm rời xa cha mẹ đẻ của mình mà chấp nhận về chung một nhà cùng với một “người lạ” mà người ta vẫn hay gọi là chồng. Chính vì thế, yêu thương và chăm sóc vợ chính là hạnh phúc của biết bao người chồng. Sinh nhật vợ sẽ là dịp để hai người có thời gian bên nhau nhiều hơn hâm nóng tình cảm như hồi mới yêu, do đó hoa sẽ là món quà không thể thiếu trong ngày đặc biệt này. Dưới đây là những mẫu hoa sinh nhật tặng vợ đẹp nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo nào.


Bó hoa hồng đỏ kết hình trái tim

Sau giờ tan tầm, bạn trở về nhà với một bó hoa hồng đỏ thắm trên tay được kết thành hình trái tim thật lãng mạn và đầy yêu thương. Sau đó, bạn từ từ ôm vợ từ phía sau và tặng nàng bó hoa một cách thật bất ngờ, chắc chắn vợ bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và sung sướng khi nhận được món quà bất ngờ từ người chồng của mình lắm đấy.
Bó hoa hồng đỏ dạng tròn

Bạn cũng có thể tặng vợ một bó hoa kiểu tròn dạng truyền thống để gợi nhắc nàng nhớ đến những ngày tháng quen thuộc như hồi mới yêu nhau, thật đơn giản nhưng vô cùng đầm ấm và hạnh phúc biết bao.


5 mẫu hoa cưới oải hương đẹp mê ly

Mua lan hồ điệp tặng đối tác ở đâu đẹp và chất lượng


Đóa hoa hồng đỏ từ nhiều bông kết lại

Đây là mẫu hoa chỉ gồm một đóa hoa hồng màu đỏ duy nhất nhưng điều đặc biệt của nó đó là sự kết hợp từ nhiều cánh hoa lại với nhau để có thể tạo thành một đóa hoa lớn như vậy. Mẫu hoa này đòi hỏi rất nhiều sự tỉ mỉ và khéo léo giống như phải kiên trì lắm bạn mới có được nàng về làm vợ vậy.

Bó hoa ly màu hồng nhạt

Gửi tặng sinh nhật vợ một bó hoa ly màu hồng thật xinh xắn và đẹp mắt thay cho những lời ngợi ca về người vợ vô cùng hoàn mỹ của mình vừa đẹp người lại vừa đẹp nết giống như những cành hoa ly vừa xinh đẹp lại còn ngát hương thơm nữa.
Bó hoa tulip tình yêu

Sinh nhật vợ bạn cũng có thể dành tặng nàng một bó hoa tulip biểu tượng về tình yêu cao đẹp và nồng cháy. Nó sẽ giúp hai vợ chồng hâm nóng lại tình cảm, gạt bỏ những bộn bề quay cuồng của cuộc sống để cảm nhận lại những ngày hạnh phúc, cháy bỏng như lúc đang yêu.

Bó hoa baby

Hãy gửi tặng tới vợ của mình một bó hoa baby trắng muốt nhân ngày sinh nhật để nói lên mong muốn vợ sẽ mãi luôn tươi vui và hạnh phúc.