Home / Sản phẩm hoa hồ điệp

Cắm mẫu hoa chúc mừng sinh nhật cho cô nàng sành điệu      

  

Tại sao mẫu hoa chúc mừng sinh nhật này lại dành cho những cô nàng sành điệu. Bởi vì đây là mẫu hoa được cắm thành hình một đôi giày cao gót, thật đẹp và thật lộng lẫy. Đây chính là sự kết hợp một cách tinh tế giữa thời trang và nghệ thuật cắm hoa tạo nên một tác phẩm hoa chúc mừng sinh nhật vô cùng ấn tượng. Không giống với những cách cắm hoa thông thường, đây là sự kết hợp đặc biệt giữa những bông hoa đẹp rực rỡ và ý tưởng vô cùng sáng tạo và bắt mắt.

Để cắm mẫu hoa chúc mừng sinh nhật hình chiếc giày này, chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

-          Hoa hồng màu hồng phớt và hoa hồng đỏ

-          Miếng xốp cắm hoa

-          Dụng cụ cắm hoa gồm: kéo và dao

Bước 1

Trước tiên, bạn hãy cắt một khối xốp cắm hoa có hình chữ nhật, chiều cao của miếng xốp này sẽ là chiều cao của đôi giày cao gót, chiều dài của miếng xốp là chiều dài của đôi giày và chiều rộng cũng vậy.

Sao đó, bạn hãy dùng một cao dao khéo léo tạo hình miếng xốp thành hình một đôi giày cao gót, bạn hãy cắt bỏ chiều rộng, dài, cao sao cho phù hợp nhất. Sau khi cắt xong hãy ngâm miếng xốp cắm hoa vào trong nước cho miếng xốp ngấm đầy nước là được.

Bước 2

Đối với những cành hoa hồng, bạn hãy cắt nó thành những cành hoa có chiều dài cao thấp khác nhau khoảng 4cm là vừa. Hãy cắm cành hoa hồng đỏ trước vào sát với mặt xốp cắm hoa. Khi cắm bạn hãy cắm bông hoa hồng đỏ vào đường cong của đôi giày, hãy để phần mũi và phần bên trong của đôi giày lại.

Bước 3

Hãy cắm khoảng 3-4 cành hoa màu hồng vào phần mũi của đôi giày, tiếp đó bạn hãy cắm cành hoa màu đỏ theo dọc phần thân của đôi giày cho đến phần gót giày.

Cuối cùng, bạn chỉ cần điều chỉnh lại sao cho các bông hoa nằm sát lại với nhau, không để hở phần xốp cắm hoa ở bên trong là được. Bạn có thể dùng một viên ngọc trai để trang trí thêm cho phần mũi giày để đôi giày trở nên đẹp và mắt bắt hơn.

Sau khi cắm xong, bạn hãy cho đôi giày vào trong một chiếc hộp xinh xắn và dùng nó để chúc mừng sinh nhật người bạn của mình thôi nào. Chắc chắn rằng cô ấy sẽ cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc với món quà độc lạ do chính tay bạn làm để dành tặng cho cô ấy.